Guitar

Guitar cho trẻ em hiện là khóa học được nhiều phụ huynh quan tâm. Ngoài việc giúp trẻ tránh xa thiết bị điện tử mà còn hoàn thiện tốt các kỹ năng về âm nhạc.

Hình ảnh cây đàn guitar luôn gắn với đời sinh viên. Có nghĩa là nếu bạn đã trải qua cuộc sống sinh viên thì không thể nào thiếu, không biết đến và không biết cách sử dụng đàn guitar. Ngày nay, không chỉ là các bạn ở giảng đường đại học mà ngay cả các em nhỏ cũng tham gia sớm các khóa guitar cho trẻ em. Chương trình học này không chỉ đem lại cho trẻ biết cách sử dụng đàn nhuần nhuyễn mà qua đó còn giúp trẻ hoàn thiện tốt hơn các kỹ năng về âm nhạc.

Vì sao nên cho trẻ em học guitar?

Âm nhạc là nguồn nuôi dưỡng tinh thần và trí óc. Chính vì thế, học guitar cho trẻ em sẽ đem lại rất nhiều lợi ích mà các bậc cha mẹ luôn mong muốn cho con em mình.

·  Giúp trẻ em hoàn thiện trí não tốt hơn: Qua cách vận động trí não để suy nghĩ nhằm tạo nên làn điệu âm nhạc từ đàn guitar đã khiến cho não bộ được kích thích. Nhờ vậy, bộ não được tăng cường hoạt động, chỉ số IQ được tăng lên.

·  Tập cho trẻ tính kiên trì: Học đàn guitar cho trẻ em là cả một quá trình, từ việc làm quen các dây đàn, nhịp phách, rồi mới chuyển dần qua tạo giai điệu. Nhờ vậy, sự kiên trì và nhẫn nại sẽ được hình thành ở trẻ.

·  Phối hợp giữa tư duy và vận động: Trẻ sẽ phải suy nghĩ nên dùng dây nào phối hợp thế nào với dây và phách để tạo nên làn điệu âm nhạc. Bộ não sẽ phải suy nghĩ, các ngón tay phải vận động để thực hành.

Dream Art - Trung tâm đào tạo guitar cho trẻ em tại Hà Nội

Để có thể sử dụng đúng và thành thạo chiếc đàn guitar thì bạn phải qua khóa học đào tạo rõ ràng. Với các chương trình dạy guitar cho trẻ em thì Dream Art là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ khi đầu tư âm nhạc cho con em mình.

Tại Dream Art có một đội ngũ giảng viên chuyên dạy âm nhạc. Họ không chỉ có kiến thức chuẩn về nhạc lý, cách dùng đàn guitar chuẩn mà còn ở đam mê. Cùng với lòng yêu mến trẻ thơ sẽ giúp các học viên nhí hoàn thành tốt khóa học này.

Lợi ích khi cho trẻ tham gia học guitar tại Dream Art

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều trung tâm, lớp học đào tạo guitar cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Dream Art vẫn nổi bật hàng đầu bởi các lý do sau:

·  Giảng viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao: Sự am hiểu về nhạc lý, cách sử dụng đàn guitar sẽ giúp các em nhỏ có nền tảng vững chắc về đàn guitar.

·  Môi trường học tốt nhất: Trung tâm đào tạo guitar cho trẻ em có sự đầu tư đầy đủ về đàn guitar, giá nhạc, kê chân, giáo trình theo đúng tiêu chuẩn… Nhờ vậy việc tiếp thu kiến thức và áp dụng thực tế luôn đi kèm với nhau cùng với chất lượng tốt nhất.

·  Mức học phí vừa tầm: Học phí đào khóa học đàn cho trẻ tại Dream Art luôn ở mức vừa tầm với khả năng chi trả của nhiều phụ huynh. Chính vì thế các em nhỏ luôn có cơ hội làm quen sớm với âm nhạc.

·  Giáo án biên soạn theo từng độ tuổi và sự am hiểu của trẻ: Giáo viên sẽ căn cứ vào từng độ tuổi, mức độ tiếp thu của trẻ sẽ biên soạn giáo trình dạy cho phù hợp. Chính vì thế, hiệu quả tiếp thu cao và ít gây áp lực trong quá trình học cho các học viên nhí.

Các em đã được học những gì tại Dream Art

Các em nhỏ sẽ được Dream Art đào tạo từ cơ bản, chưa biết gì cho đến sử dụng thành thục các dây phím của đàn guitar. Cùng với chương trình đào tạo nhẹ nhàng, thoải mái sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất. Khóa học guitar cho trẻ em sẽ phải trải qua hai giai đoạn.

·  Khóa học về nhạc lý cơ bản: Bao gồm những kiến thức tổng quan về thiết bị âm thanh điện tử, cấu tạo và cách sử dụng đàn guitar.

·  Khóa học về kỹ năng sử dụng đàn guitar: Bao gồm: nghe nhạc và đọc nhạc, các kỹ thuật biểu diễn guitar từ căn bản đến nâng cao, hoàn thiện cách sử dụng guitar.

Sau khi kết thúc mỗi buổi học, các bạn nhỏ đều được thực hành làm quen dần với đàn guitar. Bước đầu từ việc tiếp thu dần các âm điệu của từng dây đàn, cách sử dụng và sau cùng kết hợp chúng để hoàn thiện một bản nhạc. Chính vì thế, khi hoàn tất khóa học, mọi trẻ em đều rất tự tin dùng đàn guitar tại nhà hay biểu diễn cho bạn bè, người thân nghe.

Khóa học guitar cho trẻ em tại Dream Art là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu của bạn. Đội ngũ giảng viên Dream Art sẽ biên soạn giáo án, phương pháp dạy tùy theo độ tuổi của trẻ.

Cùng với tình yêu mến, hiểu tâm lý của trẻ nên mỗi giờ học không chỉ giúp trẻ tiếp thụ việc học đàn một cách tự nhiên mà còn rất vui vẻ cùng bạn bè. Đến với Dream Art, con em bạn sẽ thành thục cách sử dụng đàn, tư thế cầm đàn, cách phối hợp các dây đàn để hoàn thiện kỹ năng chơi đàn hay nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây