Thanh nhạc

Sự tiếp xúc sớm thanh nhạc cho trẻ em sẽ giúp bộc lộ năng khiếu của bản thân bé. Đồng thời, khóa học này còn giúp trẻ giảm bớt sự căng thẳng...

Khóa học thanh nhạc chính là chương trình dạy hát dành cho tất cả mọi người có nhu cầu, nhất là người có năng khiếu về âm nhạc. Nhiều bậc cha mẹ hiện nay có xu hướng đăng ký lớp thanh nhạc cho trẻ em. Điều này sẽ giúp trẻ bộc lộ năng khiếu sớm, mở ra cơ hội đi đúng sở trường của mình với nhiều triển vọng hơn. Ngoài ra, khi tham gia lớp thanh nhạc, các bé sẽ quên đi thiết bị điện tử và những áp lực trong học tập. Hơn nữa, các kỹ năng vận động, phối hợp, tính toán… cũng sẽ hoàn thiện tốt hơn.

Vì sao nên cho trẻ tiếp xúc sớm với thanh nhạc?

Khóa học thanh nhạc ngày nay không chỉ dành cho các bạn trẻ, người trưởng thành mà ngay cả các em nhỏ cũng có nhu cầu tham gia. Dưới đây là các lợi ích của lớp học thanh nhạc cho trẻ em.

·  Nâng cao khả năng tự học hỏi của bản thân: Giáo viên chỉ dạy cho trẻ một số kiến thức, bài hát nhất định. Khi trẻ đã quen và có được nhiều kỹ năng, sự thích thú cũng sẽ tăng theo. Từ đó, kích thích sự tìm tòi và tự hỏi học để mở rộng sự am hiểu về âm nhạc của mình.

·  Tăng sự tự tin trước đám đông: Rụt rè là một trong các nguyên do khiến trẻ mất đi nhiều cơ hội tỏa sáng của mình. Qua các khóa học thanh nhạc cho trẻ em, các bé sẽ dần đứng trước giáo viên và lớp học, sau cùng là đứng trước sân khấu. Nhờ vậy, sự tự tin trước đám đông sẽ dần được hình thành.

·  Tăng khả năng sáng tạo: Trong quá trình học thanh nhạc, các bé sẽ được học cách kiểm soát độ lên và xuống của giọng hát, cách lấy hơi… Từ đó, vô tình hình thành ở trẻ các kỹ năng sáng tạo để làm sao lấy hơi đúng khi vào nhạc.

Khóa học thanh nhạc cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hà Nội là thủ đô, là thành phố, là trung tâm chính của nước Việt Nam. Chính vì thế, chúng ta sẽ dễ dàng tìm nơi đào tạo các khóa học thanh nhạc cho trẻ em. Từ cá nhân, đơn vị giảng dạy tư nhân cho đến trường lớp, trung tâm đào tạo có chuyên môn rõ ràng.

Để con em mình có thể học, tiếp thu và hát hay các bản nhạc sau khi kết thúc khóa học thì chúng ta phải tìm địa chỉ đào tạo có uy tín. Như vậy, chất lượng và hiệu quả mới thật sự giúp trẻ tự tin cất giọng hát hay và chuẩn của mình. Đến với Dream Art, con em bạn sẽ làm được điều này.

Hầu hết mọi phụ huynh đều đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo tại Dream Art. Các em nhỏ cũng vô cùng hứng thú trong mỗi buổi học. Vì thế, trẻ không bị áp lực khi vừa phải học chữ ở trường, vừa phải tham gia học thanh nhạc. Cùng với lịch trình dạy đan xen, áp dụng giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp trẻ tự mình làm chủ giọng hát trong mọi thể loại nhạc.

Lý do nên chọn Dream Art để trẻ học thanh nhạc?

Tuy số lượng trung tâm đào tạo thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội khá nhiều nhưng Dream Art vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là các lý do mà Dream Art được nhiều phụ huynh ưu ái.

·  Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm về thanh nhạc.

·  Thái độ giảng dạy cho trẻ luôn ân cần và nhỏ nhẹ.

·  Giáo trình giảng dạy vừa học vừa chơi, rất nhẹ nhàng nhưng lại giúp trẻ tiếp thu rất tốt.

·  Cơ sở vật chất giảng dạy khóa thanh nhạc được đầu tư đầy đủ với chất lượng tốt nhất.

·  Học đi đôi với hành nên việc trẻ tự hát sẽ có phần tự tin hơn sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung đào tạo thanh nhạc cho trẻ em tại Dream Art

Dream Art sẽ căn cứ vào từng độ tuổi và sự am hiểu của các bé để thiết kế giáo trình giảng dạy khóa thanh nhạc cho trẻ em cho phù hợp nhất. Cụ thể là các khóa sau:

·  Kiến thức tổng quan về âm nhạc.

·  Cách phối hợp vũ đạo và biểu diễn. Từ đó hướng dẫn bé biết cách biểu hiện cảm xúc bằng giọng hát, cơ thể, khuôn mặt.... Kết hợp cùng với vũ đạo uyển chuyển và sôi động.

·  Rèn luyện kỹ năng nghe nhạc và cách nhận biết người hát phối âm. Từ đó đúc kết ra phương pháp thanh nhạc hay cho mỗi bạn nhỏ.

·  Học các kỹ thuật về thanh nhạc như vấn đề về hơi thở. Từ đó biết cách lấy hơi, giữ hơi rung âm phát âm và nhả chữ.

·  Luyện tập về thẩm âm, tiết tấu, luyện tai nghe âm nhạc để tăng cường khả năng ghi nhớ và phát triển năng khiếu.

·  Biết lên các nốt cao và xuống các nốt thấp. Từ đó biết cách xử lý bài hát linh hoạt hơn, giọng hát cũng mượt mà và tốt hơn.

Lớp học thanh nhạc cho trẻ em không chỉ dành cho các bé yêu văn nghệ mà nó còn hỗ trợ trẻ hoàn thiện tốt mọi kỹ năng khác. Qua đó giúp trẻ có thêm sự tự tin, phán đoán chính xác mọi vấn đề và biết kiên nhẫn trong mọi việc. Đến với Dream Art, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả khi cho con em mình học thanh nhạc.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây